PayPal phát hành ứng dụng cho phép khách hàng deposit tiền mã hoá.

16

PayPal đã công bố phát hành một ứng dụng cho tất cả các nhu cầu thanh toán kỹ thuật số của khách hàng của công ty.

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph,Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman đã tuyên bố vào tháng 7 rằng siêu ứng dụng của công ty đã sẵn sàng để triển khai tại Hoa Kỳ.

Theo một bản phát hành được phát hành vào thứ ba, ứng dụng PayPal mới sẽ cho phép người dùng truy cập tất cả các sản phẩm tài chính kỹ thuật số của công ty.

Ứng dụng mới bao gồm cả các trường hợp sử dụng tiền điện tử và không dùng tiền điện tử với tab ví để quản lý thanh toán tiền điện tử và tiết kiệm năng suất cao.

Thật vậy, thông báo bao gồm quan hệ đối tác với ngân hàng trực tuyến Synchrony Bank để cung cấp tài khoản tiết ki ệm năng suất cao thông qua ứng dụng mới.

Là một phần của thông báo, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số tiết lộ rằng khách hàng có thể nhận được tới 0,40% lợi suất phần trăm hàng năm từ khoản tiết kiệm của họ với ứng dụng mới như một phần của thông báo.

Khách hàng cũng sẽ có thể rút thu nhập từ tài khoản tiết kiệm sang số dư PayPal để sử dụng trong mua sắm trực tuyến.

Các tính năng khác được đề cập bao gồm thanh toán hóa đơn, hoàn tiền và giảm giá, cũng như tiền gửi trực tiếp. Tính năng thứ hai sẽ cho phép khách hàng nhận thanh toán hai ngày trước đó.

PayPal cũng cho biết họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng cho ứng dụng trong những tháng tới, bao gồm thanh toán mã QR ngoại tuyến và khả năng đầu tư. Vào tháng 8, Cointelegraph đã báo cáo rằng PayPal đang xem xét một bước đột phá vào lĩnh vực giao dịch chứng khoán bán lẻ..

Thông báo về ứng dụng mới được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty ra mắt giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Schulman trước đây đã lập luận rằng thanh toán kỹ thuật số sẽ trở nên tuyên bố nhiều hơn vào tháng 12 năm 2020 rằng thời gian đã chín muồi để áp dụng chính thống tiền điện tử..

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”