Phân tích giá XRP: Ripple tăng lên 1 đô la khi Altcoin tăng mạnh

25

Ripple đã là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong gần ba tuần qua. Tokens chuyển tiền quốc tế hiện giao dịch cao hơn 96% so với mức thấp vào tháng 5 và tháng 7. Hỗ trợ ở mức 0,5 đô la đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các khoản lỗ không phá các mức hướng tới 0,4 đô la và 0,3 đô la, một động thái có thể đã làm tê liệt hoàn toàn phe bò.

Sau đó, lực đẩy liên tục từ phe bò đảm bảo rằng sự quan tâm của nhà đầu tư được duy trì. Do đó, áp lực mua lớn đằng sau Ripple . Cho đến nay, một số rào cản đã bị phá vỡ, bao gồm Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200, $ 0,8 và đường xu hướng giảm dần trong ba tháng.

Mức tăng mới nhất là vượt qua ngưỡng 1 đô la. Tại thời điểm viết bài, Ripple đang nghiêng ở mức 1,03 đô la trong khi những con bò đực nhìn vào rào cản ngắn hạn ở mức 1,1 đô la. Giao dịch trên mức này sẽ nâng XRP lên 1,2 đô la, do đó mở đường cho một đợt tăng giá khác lên đến 1,4 đô la.

Giá XRP vẫn nằm trong tay phe Bulls

Hình ảnh kỹ thuật ngắn hạn trên biểu đồ hàng ngày là rất lạc quan. Lưu ý rằng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã mở rộng triển vọng tăng giá trên đường trung bình. Hơn nữa, tín hiệu mua được đưa ra vào tháng 7 củng cố xu hướng tăng giá. Miễn là MACD tiếp tục tăng, chúng tôi kỳ vọng thị trường có xu hướng tăng của Ripple vẫn còn nguyên vẹn.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USD

Biểu đồ trực tiếp

Biểu đồ giá XRP / USD
Biểu đồ giá XRP / USD theo Tradingview

Tương tự, chỉ báo SuperTrend gần đây đã gửi tín hiệu cho các nhà giao dịch cân nhắc mua XRP. Chỉ số kỹ thuật này tuân theo xu hướng của một tài sản giống như đường trung bình nhưng kết hợp phạm vi thực trung bình (ATR) trong các tính toán của nó, từ đó đo lường sự biến động của thị trường.

Các tín hiệu mua hoặc bán được trình bày bởi SuperTrend được cho là sẽ giúp các nhà giao dịch xác định xu hướng dài hạn của tài sản và đánh dấu các vị trí vào và ra. Với tín hiệu mua được đưa ra, Ripple có tiềm năng tiếp tục tăng trong thời gian tới. Do đó, mức hỗ trợ trên 1 đô la và có lẽ việc vượt qua 1,1 đô la sẽ thúc đẩy mã thông báo lên mức 1,6 đô la một cách đáng kể.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”