TRON Foundation ra mắt Quỹ GameFi trị giá 300 triệu đô la

19

TRON Foundation đang ra mắt quỹ GameFi.

Công ty sẽ đầu tư 300 triệu đô la vào các giao thức tập trung vào GameFi và NFT được xây dựng trên nền tảng TRON trong ba năm tới.

GameFi là một thuật ngữ ô nhiễm đề cập đến việc đánh bạc tài chính và sự gia tăng của các trò chơi kiếm tiền dựa trên nền tảng blockchain. Nó thường được thảo luận thay thế cho nhau với các NFT, các tài sản độc nhất hiếm hoi tồn tại trên một blockchain và có thể được sử dụng để mã hóa âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và các dạng nội dung khác.

Quỹ TRON Arcade được thành lập với sự hợp tác của APENFT và WINKLink và đại diện cho một trong những quỹ lớn nhất trong danh mục của nó. Bình luận về động thái này, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TRON Justin Sun cho biết: 

“GameFi sẽ là thứ lớn tiếp theo giúp DeFi, NFT và không gian tiền điện tử lớn hơn dễ hiểu và dễ tham gia vào […] TRON rất vui được hợp tác với APENFT và WINKLink để xây dựng một hệ sinh thái GameFi mạnh mẽ có thể truy cập được cho tất cả. “

Kế hoạch di chuyển của TRON vào không gian GameFi đến vào thời điểm cường điệu cao điểm cho các trò chơi điện tử dựa trên blockchain. Người dẫn đầu thị trường không thể chối cãi là trò chơi điện tử dựa trên Ethereum Axie Infinity , gần đây đã đạt được 1 triệu  người chơi hoạt động hàng ngày, đạt doanh thu NFT 1,1 tỷ đô la và đạt mức định giá thị trường cao nhất mọi thời đại là hơn 3,1 tỷ đô la.

Mục tiêu chính của quỹ là thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực GameFi và NFT trong hệ sinh thái TRON rộng lớn hơn.

APENFT là một dự án tiền điện tử cam kết đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT. Trong khi đó, WINKLink là nhà tiên tri phi tập trung đầu tiên cung cấp các hợp đồng thông minh TRON với nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy trong thế giới thực.

Hai dự án đang làm việc trên một sản phẩm nguyên mẫu chung, dự kiến ​​hoàn thành vào Quý 3 và có sẵn vào Quý 1.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”