Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra lại mức kháng cự 2.900$, chuẩn bị tăng giá?

18

Phân tích giá Ethereum là tăng giá cho ngày hôm nay vì mức kháng cự chính 2.900 đô la trước đó đã được kiểm tra lại khi hỗ trợ bị từ chối rõ ràng để giảm thêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tiếp tục đẩy cao hơn vào cuối ngày hôm nay và cố gắng thiết lập các mức cao hơn nữa trong tuần này.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra lại mức kháng cự chính 2.900 đô la như một hỗ trợ, chuẩn bị tăng thêm?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch với nhiều kết quả khác nhau trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 1%, trong khi Ethereum mất 1,47%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu theo sau ETH với mức giảm nhẹ.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum kiểm tra lại mốc 2.900 đô la dưới dạng hỗ trợ

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi $ 2,900,93 – $ 3,148,81, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 9,87 phần trăm và đạt tổng cộng 29,2 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là khoảng 357,8 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 19,67 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: sẵn sàng cho các mức cao hơn nữa?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum bắt đầu tăng cao hơn, điều này sẽ dẫn đến mức cao hơn nữa đạt được trong 24 giờ tới.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra lại mức kháng cự chính 2.900 đô la như một hỗ trợ, chuẩn bị tăng thêm?
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ethereum đã giao dịch với một đà tăng giá mạnh mẽ trong những tuần qua. Sau khi ETH / USD tìm thấy hỗ trợ ở mức hỗ trợ chính 1.725 đô la trước đó, thị trường đã tăng trưởng nhanh chóng.

Vào cuối tháng 7, ETH đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là 2.400 đô la và tiếp tục đẩy cao hơn lên mức kháng cự quan trọng tiếp theo là 2.900 đô la. Vào ngày 7 tháng 8, ngưỡng kháng cự $ 2,900 đã bị phá vỡ với động lực mạnh, cho thấy cấu trúc thị trường đã tăng trở lại một lần nữa.

Mức kháng cự đã được tìm thấy quanh mốc 3.200 đô la vào ngày hôm qua . Qua đêm, ETH / USD đã giảm giá trở lại khi những con gấu muốn kiểm tra lại ngưỡng kháng cự quan trọng $ 2,900 làm hỗ trợ. Vì không thấy có sự giảm giá nào nữa và ETH bắt đầu tăng trở lại trong những giờ qua, chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục tăng giá vào cuối ngày hôm nay khi Ethereum nhắm đến mốc $ 3,600 tiếp theo.

Phân tích giá Ethereum: Kết luận 

Phân tích giá Ethereum là khả quan trong những ngày sắp tới khi hỗ trợ được tìm thấy xung quanh mốc 2.900 đô la và bất kỳ sự giảm giá nào nữa đã bị từ chối trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay và cố gắng đạt đến mức kháng cự $ 3.600 tiếp theo.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”