Novogratz chỉ trích các chính trị gia làm chậm quá trình hợp pháp hóa bitcoin

50

Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, chính quyền Mỹ gây tổn hại cho nền kinh tế của bang bằng cách làm chậm quá trình hợp pháp hóa tiền điện tử.

Vị tỷ phú bày tỏ lập trường của mình trên Twitter và nhấn mạnh rằng các quan chức và chính trị gia hoài nghi về Bitcoin đang tạo ra trở ngại cho sự phát triển tích cực hơn của doanh nghiệp tiền điện tử.

Với bài đăng này, Novogratz đã phản ứng với tuyên bố của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đại diện cho trại của các đối thủ BTC. Hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng chính trị gia này gần đây đã gọi thị trường tiền điện tử là “Miền Tây hoang dã”. Theo ý kiến của bà, ngành công nghiệp kỹ thuật số đe dọa sự ổn định tài chính của Hoa Kỳ.

Elizabeth Warren đã nhiều lần kêu gọi người đứng đầu SEC, Gary Gensler, thắt chặt kiểm soát thị trường tài sản kỹ thuật số và phát triển một cơ chế để gây áp lực lên các dự án đáng ngờ.

Mike Novogratz nhấn mạnh rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của chúng ta. Ông đã đả kích các quan chức và chính trị gia đang cản trở sự phát triển của thị trường này.

Doanh nhân này cũng nói thêm: “Chúng tôi cần các nhà quản lý và chính trị gia hiểu rằng những ý tưởng mới cần không gian để phát triển.”

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”