Mike Novogratz dự đoán tương lai tuyệt vời cho NFTs

16

Nhà đầu tư nổi tiếng, người đề xuất tiền điện tử, Giám đốc điều hành của quỹ Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng một tương lai tuyệt vời đang chờ đợi các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vì ông mong đợi chúng sẽ thâm nhập vào mọi ngành trong tương lai.

Trong một tập gần đây của Tiếp theo với Novo, Novogratz đã chia sẻ một bài nói chuyện gần đây Devang Thakkar từ Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ + Nghệ thuật của Christie, nơi người ủng hộ nổi bật của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế đã chia sẻ về tương lai của ngành công nghiệp NFT.

Novogratz, một nhà đầu tư tổ chức ban đầu vào Bitcoin và là nhà đầu tư sớm nhất ở Phố Wall vào Ethereum, hy vọng các mã thông báo không thể thay thế sẽ phát triển thịnh vượng vì mọi ngành sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ này để tạo ra cộng đồng, phát triển nó và kiếm lợi nhuận.

Ví dụ, Novo đã đề cập đến các hồ sơ chăm sóc sức khỏe sẽ sớm trở thành NFT. Các thương hiệu thời trang, công nghiệp âm nhạc, công nghiệp sáng tạo, v.v., sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ mới này.

“Hồ sơ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ là NFT, mọi thương hiệu, mọi nhãn hiệu thời trang, mọi người sở hữu IP, ngành công nghiệp âm nhạc, ngành công nghiệp sáng tạo, sẽ tìm ra cách sử dụng công nghệ này để xây dựng cộng đồng, phát triển cộng đồng và thu lợi nhuận. ”

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”