Ethereum và Ethiopia: Hashtag #ETH đang hot

11

Còn cách nào tốt hơn để cho ai đó một cái tát vào mặt hơn là đưa ra những lý do để chế giễu dưới hình thức meme?

Đó là những gì Jack Dorsey được cho là đã làm với dòng tweet của mình “#eth (cờ Ethiopia).”

Twitter và Giám đốc điều hành của nó chắc chắn đã nhìn thấy khía cạnh thú vị của dòng tweet, “#eth”, thậm chí còn nhận được sự chú ý từ tài khoản chính thức của Thế vận hội, người đã nói “Thật tuyệt khi thấy Jack và cộng đồng tiền điện tử ủng hộ các vận động viên #ETH!”

Mặc dù Jack Dorsey cuối cùng đã tweet “eth”, điều này không có nghĩa là anh ấy đang cung cấp hỗ trợ cho Ethereum.

Thật vậy, tweet của Dorsey không có ý định đại diện cho Ethereum, mà là cho Ethiopia, tên được rút ngắn thành #eth, và do đó được đi kèm với lá cờ của quốc gia châu Phi.

Mặc dù Dorsey chỉ đơn giản là nói đùa, hoặc có lẽ thực sự bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Ethiopia, những kẻ troll đã nhanh chóng nghĩ ra cách chế giễu tweet bằng cách biến nó thành một cách giải thích sáng tạo về cảm xúc của Dorsey đối với Ethereum.

Ngay sau đó, một dòng tweet giả mạo xuất hiện từ “Vitalik Buterin” nói rằng “tại sao hashtag #eth lại hiển thị lá cờ của Ethiopia? Điều này không vui đâu @Jack. ” Meme nhanh chóng đạt đến đỉnh của các chủ đề.

“Không còn khoảng trống trong tim”

Jack Dorsey đã nhiều lần tuyên bố rằng niềm đam mê duy nhất của anh ấy là dành cho Bitcoin. Trên thực tế, anh ấy là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin (BTC) đến mức cho đến nay anh ấy đã từ chối mua ETH hoặc bất kỳ loại tiền thay thế nào khác trong nhiều trường hợp. Ông cũng đã nhiều lần xác nhận niềm tin của mình rằng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ bản địa của Internet.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”