DOGE có điểm số cao nhất trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử lớn nhất

30

Đồng xu yêu thích Dogecoin (DOGE) của Elon Musk đã đạt được kết quả tốt nhất trong bảng xếp hạng các đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất. Trong quý 2, nó đã tăng giá 366%.

Vào đầu tháng 5, DOGE đạt 0,74 đô la trên một số sàn giao dịch. Tuy nhiên, vào cuối quý, đồng xu đã mất khoảng 77% giá trị, các nhà nghiên cứu cho biết.

Vào đêm thứ Bảy, ngày 24 tháng 7, giá Dogecoin đã tăng lên $ 0,191. Vốn hóa tiền điện tử hiện đã vượt quá 24,937 tỷ đô la, nó ở vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng.

DOGE là đồng tiền kỹ thuật số hiệu quả nhất trong quý II. Ví dụ, bitcoin đã giảm 40% trong kỳ báo cáo. Ether (ETH), Binance Coin (BNB) và Cardano (ADA) đã kết thúc ba tháng với mức tăng nhỏ hơn nhiều so với Dogecoin.

Khối lượng giao dịch của loại tiền điện tử này trong kỳ báo cáo đã tăng hơn 13 lần.

Trong quý 2, lượng giao dịch trung bình hàng ngày với tiền kỹ thuật số DOGE là khoảng 1 tỷ USD, trong khi quý 1 năm 2021, con số này không vượt quá 75 triệu USD.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”