Amazon đang tìm kiếm chuyên gia trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và Blockchain

10

Gã khổng lồ công nghệ thông tin tập trung vào thương mại điện tử của Mỹ Amazon đang thuê một công ty dẫn đầu về sản phẩm blockchain và tiền kỹ thuật số. Như đã nêu trong thông báo tuyển dụng , chuyên gia sẽ là một phần của nhóm thủ tục thanh toán.

Đồng đội mới sẽ sở hữu tầm nhìn và chiến lược cho chiến lược sản phẩm dựa trên blockchain và sự phát triển của nó.

Trước đó, vào tháng 2, tổ chức này đã công bố kế hoạch tạo tài sản kỹ thuật số của mình. Ngoài ra, Amazon có kế hoạch mở rộng đội ngũ nhân viên bằng cách thuê hơn 70 chuyên gia trong không gian blockchain.

Có khả năng công ty sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp blockchain.

Nhóm nghiên cứu tin rằng các công nghệ mới nổi là tương lai vì chúng sẽ cho phép thanh toán tiên tiến, nhanh chóng và chi phí thấp. Amazon hy vọng sẽ cung cấp tùy chọn đó cho người dùng sớm hơn.

Trước đây, Amazon đã thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Kể từ năm 2013, tổ chức này đã có đồng tiền ảo được gọi là Amazon Coins. Thông qua họ, khách hàng có thể mua các sản phẩm khác nhau.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”