Home Phân tích - Dự đoán Phân tích giá Litecoin: LTC tiếp cận vùng kháng cự $ 120-...

Phân tích giá Litecoin: LTC tiếp cận vùng kháng cự $ 120- $ 125, đảo ngược qua đêm?

22

Phân tích giá Litecoin cho thấy đà giảm vào cuối ngày hôm nay khi vùng kháng cự $ 120- $ 125 hiện đang được thử nghiệm. Do đó, LTC/USD nên thiết lập một mức cao thấp hơn và tiếp tục đẩy thấp hơn từ đó.

Litecoin Price Analysis: LTC approaches $120-$125 resistance area, reversal overnight? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử nói chung giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Bitcoin đã tăng gần một phần trăm, trong khi Ethereum giao dịch quanh mức tăng 2,5%. Stellar (XLM) là một trong những người biểu diễn tốt nhất, với mức tăng khoảng 16%.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Litecoin tăng lên 120 USD

LTC/USD giao dịch trong khoảng 115,58 USD – 119,96 USD, cho thấy biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 11,24% và tổng cộng 1,44 tỷ ĐÔ la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 8 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 13 chung cuộc.

Biểu đồ LTC/USD 4 giờ: tiếp cận vùng kháng cự $120-$125

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Litecoin di chuyển về phía vùng kháng cự $ 120- $ 125, nơi nên đặt mức cao thấp hơn tiếp theo.

Litecoin Price Analysis: LTC approaches $120-$125 resistance area, reversal overnight?
Biểu đồ LTC/USD 4 giờ. 

Hành động giá Litecoin vẫn giao dịch trong một đà giảm mạnh trong những tuần qua sau khi một mức cao thấp hơn dao động lớn khác được thiết lập khoảng 148 đô la. Mức cao 148 đô la được thiết lập sau khi tăng vọt nhanh chóng về mốc 105 đô la vào tháng trước như một phần của sự thoái lui tổng thể vài tháng so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Đầu tháng này, LTC/USD đã không thể thiết lập mức cao hơn nữa và thiết lập mức cao thấp hơn một chút khoảng 148 USD. Từ đó, một nhược điểm hơn nữa với đà giảm ngày càng mạnh hơn đã được nhìn thấy cho đến khi hỗ trợ 105 đô la được thử nghiệm một lần nữa vào ngày 20 tháng 7.

Những gì tiếp theo là một sự thoái lui nhanh chóng ngày hôm qua, với mốc $ 120 được thử nghiệm qua đêm. Hiện tại, giáLitecoin cố gắng tăng cao hơn một lần nữa, cho thấy rằng chúng ta có thể thấy sự tăng giá hơn nữa vào cuối ngày hôm nay. Tuy nhiên, LTC/USD sẽ đảo ngược trong 24 giờ tới và bắt đầu hướng tới mức thấp hơn nữa vào cuối tuần này để phá vỡ mức hỗ trợ 105 USD trước đó vào tuần tới.

Phân tích giá Litecoin: Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy đà giảm sẽ theo sau trong 24 giờ tới khi một vùng kháng cự mạnh xung quanh $ 120- $ 125 hiện đang được thử nghiệm và chúng ta có thể mong đợi một mức cao thấp hơn khác sẽ được thiết lập. Do đó, LTC / USD nên bắt đầu hướng tới sự giảm giá hơn nữa vào cuối tuần này và cố gắng vi phạm mức hỗ trợ 105 đô la tiếp theo. 

Trong khi chờ đợi Litecoin giảm thêm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về DeFi, Phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com