Phân tích giá Bitcoin: BTC tăng vọt lên 32.000 USD, đảo chiều sau một đêm?

20

Phân tích giá Bitcoin cho thấy đà giảm sẽ tiếp theo trong ngày hôm nay khi một động thái nhanh chóng lên mức 32.000 USD đã được nhìn thấy vào đầu ngày hôm nay và thị trường có thể sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ phía trước. Do đó, chúng tôi hy vọng BTC/USD sẽ từ chối tăng thêm và bắt đầu giảm trở lại trong 24 giờ tới.

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường chung giao dịch với đà tăng mạnh trong 24 giờ qua sau khi mức thấp được thiết lập qua đêm trên bảng. Bitcoin tăng 5,37%, trong khi Ethereum khoảng 5,64%. Dogecoin (DOGE) là một trong những người biểu diễn tốt nhất, với mức tăng 15,7%.

Biến động giá Bitcoin trong 24 giờ qua: Bitcoin tăng trở lại mức 32.000 USD

BTC/USD giao dịch trong khoảng 29.520,47 USD – 31.900,83 USD, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch vẫn gần như bằng phẳng và vẫn đạt gần 23 tỷ đồng. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường ở mức 598 tỷ ĐÔ la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 46%.

Biểu đồ BTC/USD 4 giờ: BTC chuẩn bị đảo chiều?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin nhanh chóng tiến tới mức kháng cự 32.000 USD trong những giờ qua khi thị trường đặt mục tiêu thiết lập mức cao thấp hơn.

Bitcoin Price Analysis: BTC spikes towards $32,000, reversal to follow overnight?
Biểu đồ BTC/USD 4 giờ. 

Hành động giá Bitcoin tiếp tục giảm trong những tuần qua và cho đến nay đã mất 20% so với mức hỗ trợ 29.500 USD. Sự phát triển hành động giá này là kết quả của sự phục hồi từ khu vực hỗ trợ $ 29,000- $ 30,000 vào cuối tháng Sáu.

Vào ngày 29 tháng 6, BTC/USD đã thoái v thoái v thoái và thiết lập mức thấp hơn, tuy nhiên, nó đã không phá vỡ mức cao mới từ đó. Những gì tiếp theo là sự thoái lui ổn định với mức cao và thấp ngày càng thấp hơn được thiết lập trong những tuần qua.

Sự phát triển hành động giá này dẫn đến sự sụt giảm đối với sự hỗ trợ chính trước đó khoảng 29.500 đô la. Sau một số hợp nhất qua đêm, giá Bitcoin bắt đầu tăng và nhanh chóng đạt mức kháng cự 32.000 USD nơi khu vực hỗ trợ/kháng cự trước đó được thiết lập. 

BTC/USD có khả năng sẽ thiết lập mức cao hơn xung quanh khu vực này và bắt đầu đẩy thấp hơn trong 24 giờ tới. Do đó, chúng ta có thể mong đợi BTC cuối cùng sẽ vi phạm khoản hỗ trợ 29.500 đô la vào cuối tuần này và bắt đầu hướng tới hỗ trợ lớn tiếp theo, khoảng 27.500 đô la.

Phân tích giá Bitcoin: Kết luận

Phân tích giá Bitcoin cho thấy đà giảm giá sẽ tiếp theo vào cuối ngày hôm nay khi BTC/USD đã lấy lại hầu hết các khoản lỗ được thấy trong những ngày qua và nhằm mục đích thiết lập mức cao thấp hơn. Do đó, BTC/USD có thể sẽ giảm hơn nữa trong phần còn lại của tuần và cố gắng phá vỡ mức thấp lớn trước đó khoảng 29.500 USD tiếp theo. 

Trong khi chờ bitcoin giảm thấp hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về lợi thế DeFi, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”