Phân tích giá VeChain: VET phá vỡ 0,07$, mục tiêu 0,06$ tiếp theo?

39

Phân tích giá VeChain giảm trong 24 giờ tới khi gấu đã đẩy VET ra khỏi hỗ trợ nhỏ trước đó khoảng 0,07 đô la. Do đó, chúng tôi hy vọng VET / USD sẽ đạt được hỗ trợ 0,06 đô la tiếp theo khi sự từ chối lớn cho nhược điểm hơn nữa đã được nhìn thấy xung quanh khu vực giá vào ngày 22 tháng 6.

Thị trường chung giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. ‘ Bitcoin đã mất 0,5%, trong khi Ethereum là khoảng 0,7%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu đã chứng kiến sự mất mát khoảng 2-4 phần trăm.

Biến động giá VeChain trong 24 giờ qua: VeChain di chuyển ra khỏi mức 0,07 USD

VET/USD được giao dịch trong khoảng 0,06374 USD – 0,06885 USD, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 10,8% và tổng cộng 389 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 2 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 23 chung cuộc.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD: VET đặt mục tiêu 0,06 đô la tiếp theo

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá VeChain tiếp tục giảm sau khi phá vỡ dưới 0,07 đô la vào đầu tuần này, cho thấy sự giảm giá hơn nữa để theo dõi vào cuối ngày hôm nay.

Biểu đồ VET / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Hành động giá veChain tiếp tục giảm trong tuần qua sau khi mức cao trung hạn thấp hơn được thiết lập khoảng 0,095 đô la vào ngày 29 tháng 7. Cuộc biểu tình này diễn ra sau khi tăng vọt nhanh chóng vào cuối tháng 6, với mốc giá 0,06 đô la dừng lại ở mức giảm hơn nữa.

Trong tuần qua, chúng ta có thể thấy VET / USD nhắm mục tiêu hỗ trợ 0,06 đô la một lần nữa, với sự sụt giảm ổn định dọc theo đường đỏ trung bình di chuyển trong giai đoạn 50. Vào thứ Năm, VET / USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 0,07 đôla và gấu tiếp tục đẩy thị trường xuống thấp hơn kể từ đó.

Hành động giá VeChain giao dịch giữa mức hỗ trợ 0,07 USD trước đó đã quay đầu tăng và 0,06 USD. Miễn là không thấy sự đảo ngược mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng VET / USD sẽ đạt được sự hỗ trợ lớn trước đó khoảng 0,06 đô la trong 24 giờ tới.

Phân tích giá VeChain: Kết luận

Phân tích giá VeChain giảm trong 24 giờ tới khi gấu tiếp tục đẩy thị trường hướng tới hỗ trợ tiếp theo quanh mức 0,06 USD. Khi đạt được hỗ trợ, chúng ta có thể thấy VET / USD đảo ngược và thoái lui một số khoản lỗ được thấy trong tuần qua.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”