Phân tích giá Ripple: XRP sẵn sàng thách thức mốc 0,60 USD

19

Hành động giá Ripple đã thất bại trong việc phá vỡ trên mốc 0,80 đô la trong tuần này và giá Ripple đã giảm trở lại mốc 0,58 đô la. Trong khi giá hiện đang giữ ở ngay trên mốc 0,55 đô la, áp lực giảm giá rất mạnh và giá có thể giảm hơn nữa nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử lớn ghi nhận khoản lỗ trên khung thời gian. Những người chơi chính ghi nhận thua lỗ bao gồm Cardano và BNB ghi nhận mức giảm tương ứng 3,2 và 1,43%. Trong khi đó Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức giảm 0,34 và giảm 1,06%.

Chỉ báo kỹ thuật cho XRP /USDT

Các chỉ báo kỹ thuật cho XRP/USDT theo chế độ xem Giao dịch

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm mạnh như được quan sát thấy trong kích thước ngày càng tăng của biểu đồ màu đỏ sẫm. Chỉ số đã chứng kiến sự đảo ngược giảm giá 2 ngày trước, kể từ đó nó vẫn giảm giá và hiện chỉ ở trên mốc -0,01. Trên khắp các EMAs, giao dịch 26 EMAis trên 12-EMA và tiếp tục phân kỳ với độ dốc trơn tru trong khi cả hai EMAs đều giảm.

RSI hiện đang giao dịch ở vùng trung lập cao hơn một chút so với mốc 36,00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ số đã được giao dịch ở vùng trung lập trong 25 ngày qua. Tại thời điểm báo chí, RSI một lần nữa có một sự gia tăng nhỏ đối với khu vực mua quá mức cho thấy người mua hiện đang chống lại.

Các dải Bollinger tại thời điểm báo chí rộng và vì vài nến cuối cùng có màu xanh lá cây, các dải sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai gần. Khi những đực chịu trách nhiệm về đà thị trường, nó sẽ khiến sự biến động của giá Ripple tăng trong ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá đang củng cố gần hơn với giới hạn thấp hơn thay vì đường trung bình của dải, các dải sẽ nghiêng xuống cho vài nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật trong 4 giờ phát ra tín hiệu bán với 14 trong tổng số 26 chỉ số kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của họ đối với một chuyển động giảm giá. Mặt khác, chỉ có ba chỉ báo phát hành tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, chín chỉ số ngồi trên hàng rào không hỗ trợ cho cả hai bên của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 15 trong số 26 chỉ báo cho thấy biến động giảm giá so với chỉ bốn chỉ số cho thấy đà tăng. Trong khi đó, bảy chỉ số vẫn trung lập và không phát hành bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài

Những gì mong đợi từ giá Ripple?

Các nhà giao dịch có thể mong đợi giá Ripple sẽ tiếp tục tăng lên 0,60 đô la trở lên khi xem xét tâm lý giảm giá của thị trường ngày hôm nay và biến động giá cao của giá Ripple. Tuy nhiên, sau khi đạt đến mức đó, những con gấu sẽ chịu trách nhiệm về thị trường sẽ đưa nó đến mức hỗ trợ 0,57 đô la một lần nữa khi các chỉ số ngắn hạn và trung hạn đang đưa ra xu hướng giảm giá mạnh.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”