Giá Bitcoin có thể tăng vọt lên 157.000 USD sau khi pullback kết thúc

46


Nhà phân tích và bình luận viên thị trường nổi tiếng willy Woo đã dự đoán giá bitcoin có thể tăng vọt lên 157.000 USD sau khi sự rút lui hiện tại mà thị trường tiền điện tử đã chứng kiến đã kết thúc.

Những lời của Woo, như Daily Hodl báo cáo, xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano và dựa trên mô hình của anh ta sử dụng dữ liệu trên chuỗi. Nhà phân tích tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi xu hướng tiền điện tử hàng đầu đảo ngược và nó tăng vọt.

Trong cuộc phỏng vấn, cô nói:

Đây là một thị trường tăng giá. Không có nhầm lẫn điều này. Chúng tôi đã có tầm nhìn X-quang về những gì các nhà đầu tư đang làm, và nó tăng trong khi giá đang trượt xuống.

Theo lời ông, sự kiện lớn tiếp theo “là khi các nguyên tắc cơ bản siết chặt hành động giá cả, và chúng tôi thoát khỏi điều này, điều mà tôi gọi là ban nhạc tích lũy lại ngay giữa thị trường tăng giá.” Giá bitcoin, đáng chú ý, đã được giao dịch từ 40.000 đến 30.000 đô la trong vài tuần qua, kể từ khi nó giảm từ mức cao gần 64.000 đô la mọi thời đại.

Mô hình của Woo đang dự đoán giá bitcoin có thể tăng vọt lên 157.000 USD khi xu hướng của nó đảo ngược và có thể di chuyển mục tiêu giá lên một khi thị trường quay đầu tăng trở lại. Woo nói:

Nếu chúng ta siết chặt ban nhạc tích lũy này như tôi mong đợi, tôi sẽ nói rằng chúng ta sẽ bắt đầu cong lên trên vào phạm vi từ 250.000 đến 350.000 đô la. Nghe có vẻ hơi lố bịch ngay bây giờ, nhưng đó là những gì người mẫu nói.

Nhà phân tích nói thêm rằng trong khi mô hình đang dự đoán một sự đảo ngược và tăng giá rất lớn, ông không biết điều gì sẽ xảy ra với thị trường. Thay vào đó, ông đang sử dụng “on-chain như một bản đồ để thử và nắm bắt chính xác những gì đang xảy ra trên thị trường.”

Đầu năm nay, Woo tiết lộ rằng anh đã thấy các tín hiệu cho thấy sự tăng trưởng người dùng của mạng Bitcoin hiện đang “gần mức cao nhất mọi thời đại”. Điều đáng chú ý là một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự đảo ngược xu hướng có thể ở quanh góc.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”