SoftBank đầu tư 75 triệu USD vào sàn giao dịch tiền điện tử do Peter Thiel hậu thuẫn

30

SB Northstar, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SoftBank, sẽ rót 75 triệu đô la vào Bullish, công ty tiền điện tử đằng sau một sàn giao dịch tiền điện tử chưa được ra mắt có sự ủng hộ của tỷ phú Peter Thiel, Bloomberg báo cáo.

Nó sẽ sở hữu 7,5 triệu cổ phiếu như một phần của thỏa thuận.

Mặc dù công ty blockchain vẫn chưa bắt đầu hoạt động, nhưng nó đã tạo ra rất nhiều tiếng vang vì số tiền lớn đằng sau nó. Đối với bối cảnh, nó được tạo ra bởi Block.one, công ty đứng sau việcchào bán đồng tiền mã hóa ban đầu (ICO) trị giá kỷ lục 4 tỷ đô la EOS.

Block.one hiện đang nắm giữ BTC trị giá 5,2 tỷ đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi Bitcoin Treasuries, khiến nó trở thành người nắm giữ lớn nhất trong số các công ty đại chúng và tư nhân.

Tuần trước, có thông tin rằng Bullish sẽ tổ chức chào bán công khai thông qua sáp nhập công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC).

Với sự ra mắt công khai sắp tới, Bullish sẽ tham gia vào các cuộc chiến tiền điện tử như Bakkt, Circle và tất nhiên, Coinbase, công ty niêm yết trực tiếp vào giữa tháng 4 đã tiếp thị đầu tiên của đợt tăng giá tiền điện tử mới nhất.

Đầu tháng 6, SoftBank cũng đầu tư 200 triệu USD vào Mercado Bitcoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Brazil.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”