Binance USD Stablecoin: Vốn hóa thị trường vượt mốc 10 tỷ USD

70

Hôm nay, vào ngày 16 tháng 7 năm 2021, Binance USD (BUSD), một stablecoin chốt bằng đô la Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu thế giới Binance, đạt 10 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Stablecoin của Binance đạt vốn hóa thị trường 10 tỷ USD

Theo thông báo chính thức đượcBinance chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội và trang web chính thức của mình, stablecoin hàng đầu của nó, Binance USD, chứng kiến vốn hóa thị trường của nó trong vùng biển 11 chữ số.

Tính đến tháng 7 năm 2021, Binance USD (BUSD) có cơ sở người dùng rộng lớn: 1.100.000 người đam mê tiền điện tử có tiền BUSD trong danh mục đầu tư của họ. Với việc áp dụng ồ hâu như vậy, Binance USD (BUSD) vượt qua UNI, một tài sản bản địa cốt lõi của DEX Uniswap có trụ sở tại Ether hàng đầu và hiện được xếp hạng là tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

BUSD là một stablecoin tuân thủ quy định do Paxos phát hành và được Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) phê duyệt.

Binance USD (BUSD) là stablecoin lớn thứ ba chỉ bị vượt qua bởi USD Coin (USDC) bởi Circle Inc. và U.S. Dollar Tether (USDT) bởi Tether Limited của iFinex.

Sự trỗi dậy của Binance USD (BUSD): Từ 1 tỷ USD lên 10 tỷ USD trong 6 tháng

Trong thông báo kỷ niệm của mình, nhóm Binance (BNB) cho rằng tiến trình áp dụng này là do độ tin cậy và khả năng tiếp cận cao của Binance USD (BUSD):

Người dùng đã chọn BUSD vì nhiều lý do, bao gồm các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt của stablecoin, nhiều trường hợp sử dụng và hỗ trợ cho một bộ sản phẩm năng suất đa dạng.

Nhóm Binance (BNB) cũng chia sẻ lịch sử tăng trưởng ấn tượng của BUSD. Mười sáu tháng trước, trước Thứ Sáu Đen trong Tiền điện tử, vốn hóa thị trường BUSD là một phần trăm số liệu hiện tại.

Binance USD (BUSD) được giới thiệu vào giữa tháng 7 năm 2019. Bốn tháng sau, nó đã được Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) phê duyệt.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”