Binance đang ra mắt nền tảng NFT phi tập trung

38
Binance đang ra mắt nền tảng NFT phi tập trung
Binance đang ra mắt nền tảng NFT phi tập trung

Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt “một nền tảng không giam giữ, trên chuỗi để tạo điều kiện cho vòng đời đầy đủ của NFTs cho người sáng tạo, thương hiệu và người hâm mộ của họ.” Nền tảng mới được gọi là “Featured by Binance”.

Theo CEO của Featured by Binance, khi ra mắt, nền tảng này sẽ tập trung vào việc giúp các đối tác thương hiệu của Binance “ra mắt tài sản NFT với những câu chuyện độc đáo mạnh mẽ, một thị trường để giao dịch những tài sản đó và các công cụ sáng tạo để đúc tiền, bán và giới thiệu các sáng tạo NFT của họ.”

Dưới đây là những gì Binance nói về tình trạng hiện tại của thị trường NFT:

Thật thú vị khi quan sát thấy rằng sự cường điệu được thúc đẩy trong các phần bình đẳng bởi những người sáng tạo / người hâm mộ nắm lấy công nghệ mới này, và mặt khác, các phương tiện truyền thông chính thống đang cố gắng tuyệt vọng để hiểu tại sao bất cứ ai cũng sẽ chi tiền có ý nghĩa cho các tài sản kỹ thuật số dễ dàng sao chép.

Trong mọi trường hợp, sự cường điệu NFT đạt đỉnh điểm vào đầu tháng 5 năm 2021 và kể từ đó đã ổn định trở lại mức ít sôi động hơn. Ngay cả sau đó, khối lượng giao dịch NFT có cường độ cao hơn trước, khi hầu như không ai biết NFTs là gì. Tôi sẽ tăng trưởng 10 lần trong ba tháng bất cứ ngày nào…

Chúng tôi tin rằng sự phát triển tiếp theo của hàng hóa kỹ thuật số sẽ nằm trên blockchain và NFTs là bước đầu tiên hướng tới sự chuyển đổi đó.

Disclaimer

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.

—–

Từ chối trách nhiệm

“Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ dành cho mục đích thông tin và chúng không cấu thành tư vấn tài chính, đầu tư hoặc tư vấn khác. Đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với nguy cơ mất mát tài chính.”